เหตุใดจึงควรใช้ Huawei Cloud

โซลูชันที่คุ้มค่า

เครื่องมือที่ใช้งานได้

ระบบที่คล่องตัว

พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ความท้าทาย

  • ปัญหาของเราคือเทคโนโลยีออนไลน์ของเราซึ่งมีความสำคัญต่อเป้าหมายในการเป็นอินชัวร์เทคแบบฟูลสแต็ก ในเดือนเมษายนปี 2021 prakun.com หนึ่งในเว็บไซต์ของเราโอเวอร์รัน เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมากที่เข้าถึงในเวลาเดียวกัน บริการของเราไม่ตอบสนองตามเวลาแฝงในระดับมิลลิวินาทีตามปกติ ดังนั้น ลูกค้าจำนวนมากที่อยู่บนแพลตฟอร์มธรรมดาของเราจึงเป็นหนึ่งในปัญหาของเรา เราได้เริ่มภารกิจฉุกเฉินเพื่อฟื้นฟูประสิทธิภาพบริการโดยร่วมมือกับพันธมิตรทั้งภายในและภายนอกหน่วยงาน ขณะนี้เราสามารถจัดการกับลูกค้าจำนวนมากได้อย่างสมบูรณ์แบบและเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด

โซลูชัน

เราขอขอบคุณที่บุคลากร Huawei Cloud สามารถจัดการกับปัญหาและความต้องการของเราได้ รวมถึงการแก้ไขฐานข้อมูล

การสอบถาม การหมดเวลาเกตเวย์ 504 และปัญหาอื่น ๆ Huawei Cloud เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ที่น่าสนใจซึ่งสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ เครือข่าย ฐานข้อมูล ความปลอดภัย หรือการสำรองข้อมูล เราขอแนะนำ Huawei Cloud ให้พันธมิตรของเราพิจารณาปรับใช้

จุดเด่น

ข้อดีของโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพสูงของ Huawei Cloud มีดังต่อไปนี้:

活动规则
  • ข้อดีของโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพสูงของ Huawei Cloud มีดังต่อไปนี้:

    นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า Huawei Cloud ช่วยให้เราขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการขยายขอบเขตการให้บริการ ซึ่งรวมถึงฟีเจอร์ Ransomware Protection และการจำลองแบบ

    Site-to-Site ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินอีกด้วย Huawei Cloud ช่วยให้เราเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเสมอด้วยการสำรองข้อมูลและการสลับเปลี่ยนที่ง่ายดาย พวกเราขอขอบคุณ Huawei Cloud ที่ทำให้เราปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ransomware ซึ่งเป็นภัยคุกคามสำคัญต่ออุตสาหกรรมประกันภัยในปัจจุบัน อีกฟีเจอร์ที่สำคัญคือ การจำลองแบบ Site-to-Site ซึ่งช่วยให้เราทำงานได้อย่างต่อเนื่องเพิ่มความไว้วางใจของลูกค้าและได้ส่งมอบบริการที่ดี